110

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนไฮเทคชัยภูมิที่ได้รับทุนเรียนดีของมูลนิธิ ม.ร.ว.เสนีย์ ปราโมช จากนายอภิสิทธิ์เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และ ดร.คุณหญิงกัลยา โสภนพาณิชย์ ในโครงการ “มอบทุนการศึกษาเพื่อน้อง” เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2559 ที่โรงเรียนเกษตรสมบูรณ์วิทยาคม อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ