ออกบริการชุมชนอำเภอยิ้มเคลื่อนที่

173

วันที่ 21 กุมพาพันธ์ 2561 วิทยาลัยไฮเทคชัยภูมิ เข้าร่วมโครงการศูนย์ดำรงธรรม อำเภอยิ้มเคลื่อนที่ ออกบริการชุมชน ที่โรงเรียนบ้านกลาง อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ รับซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดและอุปกรณ์การเกษตร รถจักรยานยนต์ ให้แก่ประชาชนฟรี

Warning: A non-numeric value encountered in /home/peakprin/domains/hightech-chai.ac.th/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 1009